Điểm danh các dòng rượu Hennessy giá bao nhiêu? (Giá này chỉ mang tính thao khảo)

Mỗi năm, ước tính có khoảng 50 triệu chai rượu Hennessy được tiêu thụ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, dòng rượu cao cấp này cũng rất được ưa chuộng, đặc biệt là tại Tp HCM. Vậy mua rượu Hennessy chính hãng ở đâu, giá như thế nào? Hãy cùng Rượu Ngoại Sài Gòn tìm đến cơ sở cung cấp rượu chính hãng uy tín tại Tp HCM để xem các dòng rượu Hennessy giá bao nhiêu nhé!

1. RƯỢU HENNESSY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHƯ THẾ NÀO TẠI VIỆT NAM?

Hennessy là dòng rượu hàng đầu tại vùng Cognac của Pháp. Loại rượu này được chưng cất từ các loại rượu lên men từ quả nho. Chúng được ủ trong những thùng gỗ cây sồi trong một thời gian dài. Sau đó, được kết hợp với nhau để tạo ra thành phẩm cuối cùng. Nhờ hương vị đặc biệt, dòng rượu Hennessy trở thành dòng rượu được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam, theo thống kê, mỗi năm lượng tiêu thụ rượu Hennessy chiếm ⅕ lượng rượu Hennessy cung cấp trên toàn thế giới. Chúng thường được dùng trong các bữa tiệc sang trọng. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng làm quà tặng, biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn, kinh doanh.

2. CÁC DÒNG RƯỢU HENNESSY GIÁ BAO NHIÊU?

Rượu Hennessy tổng cộng có 4 dòng: VS, VSOP, XO và Fine & Rare. Mỗi dòng có các sản phẩm đặc trưng riêng. Mỗi sản phẩm lại mang một hương vị khác biệt. Cùng tìm hiểu xem các dòng rượu Hennessy giá bao nhiêu tại đơn vị cung cấp rượu ngoại chính hãng RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN tại Tp HCM nhé!

2.1. Giá rượu Hennessy VS

Rượu Hennessy VS (Very Special) ra mắt người tiêu dùng Việt Nam hồi tháng 9/2017. Đây là dòng rượu được đóng gói nguyên chai, vận chuyển về từ Pháp. Thiết kế chai mang tính hoài cổ thể hiện sự quý giá của loại rượu được ủ lâu năm. Hennessy VS có mùi hương rất mạnh mẽ và thanh lịch, phù hợp với định vị thương hiệu cao cấp.

Hennessy VS

Hình 01: Rượu Hennessy VS

Các sản phẩm đặc trưng:

2.2. Giá rượu Hennessy VSOP

Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale – rất lâu năm) bắt đầu được nghiên cứu và chế biến từ thế kỷ 18. Sau gần 2 thập kỷ, dòng rượu này đã dần xây dựng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường rượu cao cấp. Sự đặc biệt của nó nằm ở chỗ để tạo ra Hennessy VSOP, bạn phải kết hợp tới 60 loại rượu khác nhau được chế biến từ quả nho. Khi uống, bạn sẽ cảm nhận được cả vị mật ong rừng ngọt ngào và cam thảo thanh mát.

Hennessy Black

Các sản phẩm đặc trưng:

2.3. Giá rượu Hennessy XO

Hennessy XO (Extra Old – cực lâu năm) là loại rượu Cognac đầu tiên  xuất hiện vào năm 1870. Dòng rượu mang hình tượng mạnh mẽ và đầy hào phóng của một quý ông. Bên ngoài chai rượu được trang trí bởi những chùm nho chín vàng với nét vẽ vô cùng quyến rũ. Hương vị nồng nàn của Hennessy XO chắc chắn sẽ đánh thức tất cả các giác quan của bạn.

hennessy xo 700ml

Các sản phẩm đặc trưng:

2.4. Giá rượu Hennessy Fine & Rare

Hennessy Fine & Rare bao gồm các sản phẩm được pha trộn từ các eaux-de-vie (rượu tâm) cực chất lượng. Từ đó, cho ra đời những hương vị đặc biệt ấn tượng với dân “sành rượu” trên toàn thế giới.

rượu hennessy paradis

Các sản phẩm đặc trưng:

Sau khi đọc bài viết trên, hẳn bạn đã biết được các dòng rượu Hennessy giá bao nhiêu tại Tp HCM và đặc điểm của nó. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích đối với bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình loại rượu phù hợp tại SIÊU THỊ RƯỢU NGON – RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN nhé!

Bài viết liên quan