BẢNG GIÁ RƯỢU CHIVAS CHÍNH HÃNG TRONG NĂM 2024 – RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN (Chỉ mang tính thao khảo)

Là thương hiệu rượu Whisky nổi tiếng, rượu Chivas đang ngày càng được giới “sành rượu” Việt Nam ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về giá rượu Chivas hiện nay tại Tp HCM. Hi vọng qua đó, bạn có thể chọn cho mình một chai rượu để không bỏ qua thức uống đẳng cấp này nhé!

XUẤT XỨ RƯỢU CHIVAS

Thương hiệu rượu Chivas

Năm 1801, tại Aberdeen, Scotland, hai anh em nhà Chivas Regal đã mở một quầy thực phẩm nhỏ. Hai anh em đã sản xuất rượu Whisky bằng công thức pha trộn của riêng mình. Hương vị đặc biệt đó rất hợp khẩu vị của quý tộc bấy giờ. Năm 1973, Colin Scott – bậc thầy pha chế rượu gia nhập Chivas Brothers và phát triển dòng rượu Chivas đến hiện nay.

>>> Xem các sản phẩm rượu Chivas chính hãng
BẢNG GIÁ RƯỢU CHIVAS CHÍNH HÃNG TRONG NĂM 2024 TẠI RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN

Tại RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN – cơ sở cung cấp rượu ngoại nhập khẩu chính hãng, giá rượu Chivas có nhiều mức với các dòng khác nhau. Cụ thể như sau:

Giá rượu Chivas 12 năm

Là dòng rượu khá phổ biến, Rượu Chivas 12 năm trong năm 2024 giá không quá cao. Hương vị của rượu ngọt lịm nhờ vị trái cây tươi mát.

Rượu chivas 12 năm

Các sản phẩm đặc trưng:

Giá rượu Chivas 18 năm

Để tạo nên hương vị cho Rượu Chivas 18 năm chính hãng , cần phải ủ tối thiểu 18 năm. Dòng rượu này có sự kết hợp giữa hương mứt cam cộng với các loại trái cây. Điểm nhấn cuối cùng của Chivas 18 chính là hương vị đậm đà thoáng vị khói tạo nên đặc trưng riêng của Chivas 18. Rất ý nghĩa để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng trong dịp tết năm 2023.

Rượu chivas 18 năm

Các sản phẩm đặc trưng:

Giá rượu Chivas 18 Blue

Để tạo nên hương vị cho Rượu Chivas 18 Blue chính hãng, cần phải ủ tối thiểu 18 năm. Dòng rượu này có sự kết hợp giữa hương mứt cam cộng với các loại trái cây. Điểm nhấn cuối cùng của Chivas 18 Blue chính là hương vị đậm đà thoáng vị khói tạo nên đặc trưng riêng của Chivas 18 Blue. Rất ý nghĩa để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng trong dịp tết năm 2023.

Rượu Chivas 18 Blue

Các sản phẩm đặc trưng:

Giá rượu Chivas 21 năm

Để tạo nên hương vị cho Rượu Chivas 21 năm (Royal Satute 21 Year Old), cần phải ủ tối thiểu 21 năm. Dòng rượu này có sự kết hợp giữa hương mứt cam cộng với các loại trái cây. Điểm nhấn cuối cùng của Chivas 21 chính là hương vị đậm đà thoáng vị khói tạo nên đặc trưng riêng của Chivas 21. Rất ý nghĩa để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng trong dịp tết năm 2023.

Rượu Chivas 21 năm

Các sản phẩm đặc trưng:

Giá rượu Chivas 25 năm

Chivas 25 được pha trộn từ những loại rượu Whisky hảo hạng với số lượng có hạn. Đây được xem là loại rượu dành cho tầng lớp quý tộc.

chivas 25

Các sản phẩm đặc trưng:

Giá rượu Chivas 28 năm

Chivas có hương thơm vô cùng đa dạng. Đầu tiên nó sẽ đem đến cho bạn hương hoa ngọt ngào. Sau đó sẽ là mùi lê chín thơm mát. Cuối cùng là hương nồng béo ngậy của bơ. Vị của nó khá mạnh.

chivas 28

Sản phẩm đặc trưng:

  • Giá rượu Chivas 28 Royal Salute: Liên hệ

Giá rượu Chivas 29 năm

Chivas 29 là dòng sản phẩm đầy màu sắc và thơ mộng với hương vị ngọt ngào, tinh tế.

chivas 29

Sản phẩm đặc trưng:

Giá rượu Chivas 32 năm

Được tung ra thị trường vào 9/2016, Chivas 32 là sự pha trộn đặc biệt từ các loại rượu Whisky. Thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại khiến nó càng nổi bật giữa các dòng rượu Chivas.

chivas 32

Sản phẩm đặc trưng:

  • Giá rượu Chivas 32 Union of The Crowns Limited Release: Liên hệ

Giá rượu Chivas 38 năm

Từ những loại Whisky mạnh nhất, Chivas 38 trở thành biểu tượng và niềm tự hào của người dân Scotland. Hương vị đỉnh cao của nó là sự kết hợp giữ gỗ cây tuyết tùng và hạnh nhân.

chivas 38

Sản phẩm đặc trưng:

Bài viết trên đã cung cấp bảng giá rượu Chivas RƯỢU NGOẠI SÀI GÒNtại . Nơi đây có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối rượu ngoại nhập khẩu chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm mua cho mình chai rượu đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng tại đây.

Bài viết liên quan