Rượu Rum Havana Club Anejo 3 Anos

 
Mã SP: RU018004
Giá: 350.000đ
Thương hiệu: Rượu Havana
Đơn vị tính: Chai
Chọn số lượng:
Hết hàng
Đặt báo giá
Tư vấn

Mô tả chi tiết

1. RƯỢU HAVANA CLUB ANEJO 3 ANOS

“Thật khó để tưởng tượng rằng có một loại rượu rum trắng khác có độ mạnh và sự phức hợp của mùi hương và hương vị như Havana Club 3 Anos.” – Juan Carlos Gonzalez, bậc thầy đầu tiên về Rum của Cuba

Havana Club 3 Anos là sự pha trộn của các loại rượu rum Cuba, mỗi loại được ủ tối thiểu ba năm trong thùng gỗ sối trắng. Havana Club 3 Anos kết hợp sự cân bằng hoàn hảo của độ nhẹ & hương vị, có đủ đặc tính để bồi đắp hương vị của các loại cocktail mà rượu pha trộn nhưng cũng đủ tinh tết để không lấn át đi các thành phần khác.

Và như vậy, rượu Havana Club 3 Anos là thành phần hoàn hảo cho nhiều loại cocktail có pha chế rượu để rồi trở thành một trong những loại rượu yêu thích của cộng đồng Bartender. Được sản xuất va ủ 100% tại Cuba, rượu rum của chúng tôi là loại rượu rum duy nhất mang đến cho ly Mojito của bạn một hương vị Cuba đặc trưng, chân thực nhất.

2. ĐẶC TRƯNG CỦA RƯỢU HAVANA CLUB ANEJO 3 ANOS

Màu sắc: một màu vàng nhạt dễ nhìn, “màu rơm nhạt” cho thấy chính xác năm tuổi của rượu.

Mùi hương: hương tự nhiên êm dịu với hương gỗ sồi, mật đường và mía ẩn bên trong kết hợp với hương trái cây mang lại sự phức tạp và một hương vị đậm đà.

Hương vị: cân bằng và phức tạp, mang đến hương vị trái cây